ข่าวประชาสัมพันธ์

>> สิทธิพิเศษ..สำหรับลูกค้าออนไลน์ (@^_^@)

ประกาศรายชื่อโชคดี ธ.ค. 62 นี้ ^^ รีบๆๆกันนะค่ะ ยังมีเวลาร่วมสนุกกับ กิจกรรมดีสั่งสินค้าออนไลน์ เพื่อรับสิทธิ ^-^ สมัคร > กด > สั่ง > ซื้อ> รับ >สะสม > แลก ^_^ ...

https://www.lableader.co.th  

surprisesurprise   สิทธิพิเศษ...สำหรับลูกค้าสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หน้าเว็บ...  yes  

          wink  กติกา !!! " เพียงแค่ > > ลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกเท่านั้น"    

วิธีสมัครง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.lableader.co.th 

1.) ไปที่เมนู "สมัครสมาชิก" ทำตามขั้นตอน  และเลือกสินค้าที่ต้องการแล้วกดสั่งซื้อออนไลน์ เท่านี่ก็ได้รับสิทธิไปเลยค่ะ yes

 สิทธิพิเศษ1      

 

 สิทธิพิเศษ2surprisesurprise >> สมัคร > กด > สั่ง > ซื้อ> รับ >สะสม > แลก << enlightened>>                                  enlightenedลูกค้าสามารถแลกรับของรางวัล และตรวจสอบคะแนนของท่านได้ทุกวัน                                                                                   ที่เว็บไซต์ www.lab leader.co.th เมนู “รายการแลกสินค้าของฉัน

 

 ขั้นตอนการสมัคร ที่ลิ้ง :  https://www.lableader.co.th

 

  • เงื่อนไข
  • การนำคะแนนสะสมมาแลกรับของรางวัลให้เป็นไปตามเงื่อนไขในการแลกของรางวัล และตามเงื่อนไขที่บริษัท กำหนด ในกรณีที่คะแนนสะสมไม่เพียงพอ หรือมีการยกเลิกคำสั่งซื้อบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำขอแลกรับของรางวัลนั้นๆ ตามดุลยพินิจของบริษัท
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล ที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับคืนหรือเปลี่ยนของรางวัล หากของรางวัลนั้นได้จัดส่งตามสถานที่ที่ระบุไว้ และมีการลงลายมือชื่อรับของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบในความชำรุดบกพร่อง เสียหายของรางวัล ทั้งนี้หากของรางวัลที่ได้รับเกิดชำรุดเสียหาย ท่านจะต้องติดต่อกับทางบริษัทผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่ายโดยตรงตามชื่อ และหมายเลขโทรศัพท์ที่ระบุไว้ในใบรับประกัน
  • ลูกค้า/ผู้แลกของรางวัลจำเป็นต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล พร้อมแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันสิทธิ์
  • >> งดร่วมรายการสำหรับการสั่งซื้อสินค้าในรายการสอบราคาหรือประกวดราคา และ ขอสงวนสิทธิ์เข้าร่วมรายการเฉพาะสินค้าที่บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น <<<

หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราได้ผ่านทาง อีเมล์ contact@lableader.co.th หรือ โทร 02-274-8661-3